CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN NỘI THẤT SEN VIỆT

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN NỘI THẤT SEN VIỆT

    Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển chúng tôi đã phân tích và nghiên cứu thị trường nhằm nắm bắt xu hướng thiết kế mới của thế giới về phụ kiện nội thất, Công ty Sen Việt mong muốn mang lại sự đa dạng, phong phú về kiểu mẫu cho các nhà thiết kế nội thất để tạo nên các sản phẩm mang tính phục vụ nhưng lại đậm chất mỹ thuật, độ an toàn cao, thân thiện với môi trường, trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tính cách. 

    Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến và đóng góp của Khách Hàng theo tinh thần hai bên cùng thắng. Đồng thời không ngừng phát triển đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo xu hướng thị trường châu á nói chung và Việt Nam nói riêng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những cảm xúc ở cung bậc cao khi tiếp cận với các vật dụng nội thất được hoàn thiện bởi các phụ kiện do công ty Sen Việt cung cấp, cũng như đưa ra những tư vấn và giải pháp tốt nhất. Các dòng sản phẩm phụ kiện của hai thương hiệu Hammerred đã có mặt trong mọi gia đình đồng hành cùng với người tiêu dùng trong suốt 10 năm qua. Được sự ủng hộ, quý mến của quý khách hàng, công ty Sen Việt không ngừng nỗ lực thay đổi và hoàn thiện chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng. Chúng tôi tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, ổn định hơn với giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu phát triển hiện nay của toàn xã hội. Các phụ kiện mang thương hiệu Hamberred do Công ty Sen Việt cung cấp, luôn mang đến nguồn cảm hứng sáng tác cho các nhà thiết kế, nhà sản xuất tạo nên những sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng.

    Ngoài các sản phẩm, phụ kiện truyền thống đáp ứng cho ngành Mộc mang thương hiệu Hammerred như: Bản lề bật, Thanh trượt, Khóa hộc tủ, Phụ kiện liên kết; Thương hiệu Hammerred, cho phụ kiện cửa như: Bản lề, Khóa cửa, Chốt cửa, Chặn cửa, Tay cửa, v.vv…