Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh bao gồm những gì?

Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh bao gồm những gì?

Ngày đăng: 12/12/2022 05:56 PM

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh ngày một tăng cao do số lượng các dự án tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… ngày càng xuất hiện nhiều. Chính bởi vậy, nhu cầu sử dụng phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng ngày một tăng cao. Hệ quả là có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh đa dạng về mẫu mã, công năng lẫn giá cả, điều này gây khó khăn cho việc lựa chọn của các chủ đầu tư. Bài viết này Hammered sẽ cung cấp đến bạn chi tiết các phụ kiện vách ngăn vệ sinh cần có, nên có và có thể sử dụng thêm để trang trí. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 chi tiết nhất, tốt nhất thị trường để quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định.

  Những loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh cần có trong nhà vệ sinh:

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công trình vệ sinh bằng vách ngăn. Mỗi loại phụ kiện vách ngăn lại có chức năng riêng biệt và lại có rất nhiều mẫu mã, kích thước riêng biệt, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của dự án. Vậy cấu tạo của hệ thống vách ngăn vệ sinh bao gồm những phụ kiện nào cần thiết, hãy cùng Hammered điểm qua nhé

  Phần inox: Bao gồm các phụ kiện inox cần thiết như móc treo áo, ke góc, bản lề, khóa, tay nắm và chân vách. Với môi trường nhà vệ sinh thường ẩm ướt, chúng tôi khuyết khích các dự án nên sử dụng loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng chất liệu inox 304 để có thời gian sử dụng lâu dài, độ sáng bóng cao, tạo vẻ đẹp cho công trình.

  Phần nhôm: Nhôm U tường, H nối, nhôm hèm và nhôm nóc,… Đây là một phần bắt buộc cần có trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh và luôn được các nhà đầu tư chú trọng trong mỗi công trình

  Vật liệu tấm compact: Compact hpl chịu nước hoàn toàn hoặc tấm MFC chịu ẩm với đa dạng màu sắc. Chúng tôi có đầy đủ các vật liệu tấm compact, tấm compact hpl chịu nước với đa dạng màu sắc, từ những màu đơn sắc như tấm compact ghi xám, tấm compact màu đỏ, vàng, cam, xanh… cho đến những tấm compact màu vân gỗ vô cùng sang trọng.

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hammered bao gồm những gì?

  Bộ phụ kiện vách ngăn cao cấp bao gồm 5 thành phần: Chân vách, bản lề, khóa, ke góc, móc áo. Mỗi thành phần có nhiệm vụ và chức năng riêng nhằm tạo nên một hệ thống vách ngăn chắc chắn, bền đẹp và tối ưu công năng, trải nghiệm người dùng nhất.

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh – Chân vách:

  Nâng đỡ toàn bộ vách ngăn, cùng với sự phát triển phổ biến của các mẫu vách ngăn, việc thi công đòi hỏi các loại phụ kiện bổ trợ và chân đế vách ngăn chính là một phụ kiện không thể thiếu. Chân vách đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho công trình, nếu chỉ sử dụng riêng vách ngăn rất dễ dẫn đến tình trạng xô đổ trong quá trình sử dụng có thể gây nguy hiểm cho người dùng, thiệt hại người và của. Chân vách ngăn nhà vệ sinh chính là công cụ tạo sự chắc chắn cho công trình vách ngăn.

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh – Bản lề:

  Tạo được độ an toàn, riêng tư cho người sử dụng. Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao nên thường dẫn đến hoen gỉ các vật dụng kim loại thông thường nhanh chóng. Do đó, những thiết kế dành riêng cho căn phòng này được nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng những chất liệu đặc biệt hơn để tránh hư hỏng nhanh do tác động của môi trường.

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh – Bas:

  Bas được sử dụng để cố định các góc, ép vuông góc cửa với vật dụng khác hoặc tường để khi ép góc khung cửa sẽ trở nên chắc chắn hơn, không bị xô lệch trong quá trình sử dụng. Nhờ đó tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình, lắp đặt cân xứng, vừa vặn với vách ngăn tạo sự cân xứng, hiện đại, tiết kiệm tối đa không gian nhà vệ sinh.

  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh – Móc áo:

  Giúp treo đồ đạc của người sử dụng không tiếp xúc với mặt sàn. Nên treo đồ có trọng lượng nhẹ để nâng cao độ bền sản phẩm. Đối với môi trường ẩm ướt như nhà vệ sinh, các loại móc treo áo phòng vệ sinh làm từ inox 304 là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

  Chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp hay inox?

  Thực tế sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn cho ra sự hài lòng tối đa nhất có thể, nhưng đồng nghĩa với giá thành cao hơn so với các dòng khác. Vì vậy, việc lựa chọn loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tình hình tài chính của bạn.

  Các dòng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201 hoặc inox 304 được người dùng lựa chọn cũng khá nhiều bởi giá thành vừa phải và độ bền tương đối. Tuy nhiên, những loại phụ kiện này phù hợp với các công trình mang tính phổ thông, không đòi hỏi quá khắt khe về sự hoàn hảo.

  Hammered cung cấp phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh với số lượng lớn phục vụ cho các công trình và thương mại.