Tin tức

Tin tức

Định Nghĩa Niềm Tin - Khẳng Định Bền Vững

phu-kien-vach-ngan-nha-ve-sinh-bao-gom-nhung-gi

Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh bao gồm những gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh ngày một tăng cao do số lượng các dự án tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… ngày càng xuất hiện nhiều. Chính bởi vậy, nhu cầu sử dụng phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng ngày một tăng cao. Hệ quả là có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh đa dạng về mẫu mã, công năng lẫn giá cả, điều này gây khó khăn cho việc lựa chọn của các chủ đầu tư. Bài viết này Hammered sẽ cung cấp đến bạn chi tiết các phụ kiện vách ngăn vệ sinh cần có, nên có và có thể sử dụng thêm để trang trí. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 chi tiết nhất, tốt nhất thị trường để quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định.

Xem thêm

tai-sao-nen-su-dung-ray-truot-giam-chan-cho-phu-kien-tu-bep

Tại sao nên sử dụng ray trượt giảm chấn cho phụ kiện tủ bếp?

Ray trượt giảm chấn là một bộ phận không thể thiếu trong thiết kế phụ kiện tủ bếp. Bởi vì nó thật sự mang lại rất nhiều hiệu quả bất ngờ cho sản phẩm: Không những giúp kệ lắp âm tủ mang lại tính thẩm mỹ, mà sử dụng ray trượt đúng cách còn mang lại sự êm ái và dễ dàng sử dụng.

Xem thêm

ke-gia-vi-da-nang-hmr-2071-lap-dat-thuc-te

KỆ GIA VỊ ĐA NĂNG HMR 2071 – LẮP ĐẶT THỰC TẾ

Thông tin chung về kệ gia vị đa năng Hammered: Kệ đựng gia vị đa năng ray giảm chấn Hammered là một trong những phụ kiện nhà bếp nên có trong căn bếp của bạn. Nó được thiết kế để tận dụng triệt để không gian trong ngăn tủ bếp một cách hiệu quả nhất. Những chai, hũ, lọ khi được cất giữ trong kệ gia vị sẽ làm cho nhà bếp không còn trở nên bừa bộn, mất thẩm mỹ.

Xem thêm