Tại sao nên sử dụng ray trượt giảm chấn cho phụ kiện tủ bếp?

Tại sao nên sử dụng ray trượt giảm chấn cho phụ kiện tủ bếp?

Ngày đăng: 12/12/2022 05:50 PM

  Ray trượt giảm chấn là một bộ phận không thể thiếu trong thiết kế phụ kiện tủ bếp. Bởi vì nó thật sự mang lại rất nhiều hiệu quả bất ngờ cho sản phẩm: Không những giúp kệ lắp âm tủ mang lại tính thẩm mỹ, mà sử dụng ray trượt đúng cách còn mang lại sự êm ái và dễ dàng sử dụng.

  1. Ray trượt giảm chấn trong phụ kiện tủ bếp

  Tuy quan trọng là vậy nhưng một số người vẫn còn cảm thấy rất nghi ngờ về ưu điểm của bộ phận này. Nhằm giúp bạn có được một lời giải đáp hợp lý, dưới đây bài viết sẽ tư vấn cụ thể.

   

  2. Tầm quan trọng của ray trượt giảm chấn đối với phụ kiện tủ bếp

  Hiện nay hầu như phụ kiện tủ bếp nào cũng có thiết kế bộ phận giảm chấn. Lý do chính là vì các thanh trượt giảm chấn này sẽ có tác dụng vô cùng hữu hiệu trong việc đóng mở tủ. Hơn nữa chúng còn giúp cho quá trình vận hành sản phẩm được trơn tru hơn đồng thời giảm thiểu tiếng ồn khi sử dụng. Và cũng vì vậy nên hệ tủ sẽ bền bỉ, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tối ưu.

  Không chỉ vậy nếu xét về tính thẩm mỹ thì một phụ kiện tủ bếp có trang bị hệ thống ray trượt giảm chấn nhìn sẽ đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt khả năng chịu trọng tải của tủ bếp cũng lớn hơn gấp nhiều lần so với ray trượt thông thường.

  Hiện tại trên thị trường có hai loại ray giảm chấn cho bạn lựa chọn là ray trượt bi và ray trượt âm giảm chấn. Đối với ray trượt bi thường được đính kèm thêm bộ cơ cấu piston dầu giảm chấn nên giúp cho việc đóng mở được thuận tiện dễ dàng hơn. Còn đối với loại ray trượt âm giảm chấn thường dùng cho các dạng ngăn kéo mở rộng hoàn toàn hoặc mở ¾. Ưu điểm chính của chúng là mang tính thẩm mỹ cao và giúp cho ngăn kéo được mở rộng tối đa hơn.

  2. Mua các phụ kiện tủ bếp có gắn ray trượt giảm chấn ở đâu tốt nhất

  Ray trượt giảm chấn có quá nhiều công dụng cho nên ngày nay nó được sử dụng rộng rãi trong các phụ kiện tủ bếp nhất là thương hiệu Hammered. Vậy nên bạn hãy yên tâm khi mua tất cả các dòng sản phẩm của nhãn hàng này từ thùng đựng gạo đến giá gia vị hay giá xoong nồi.

  Bởi vậy so với các thương hiệu khác thì phụ kiện tủ bếp Hammered rõ ràng có độ bền cao hơn, khả năng chống chịu trọng tải lớn và còn rất êm ái khi sử dụng. Đây cũng chính là một ưu thế nổi trội của Hammered mà rất nhiều khách hàng ưa thích.

  Nếu bạn muốn mua các sản phẩm của Hammered bạn có thể liên hệ với showroom Phụ kiện nội thất Hammered nhé.